Giới Thiệu

Lời nói đầu tiên công ty Thép Đông Nam muốn gửi tới lời chào trân trọng nhất đến tất cả quý khách hàng.  Chúc khách hàng có một năm may mắn và thành công trong công việc. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các vật tư xây dựng. Chúng tôi cung cấp thép xây dựng – thép hộp – thép ống – tôn- xà gồ – ống nhựa – lưới các loại tại tphcm và các tỉnh thành phía nam. Hiện tại Thép Đông Nam đang là đại lý chính thức của các thương hiệu lớn như Hoa Sen , Hoà Phát , Việt Nhật , Pomina , Miền Nam… Với mong muốn mang đến sản phẩm chính hãng – uy tín với giá thành tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng. Tập thể công nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc để hoành thành tôn chỉ ” Khách hàng là thượng đế – luôn hướng tới giá trị tốt đẹp nhất đến khách hàng “

giới thiệu sơ bộ về công ty Đông Nam.

Được thành lập từ tháng 10 năm 1997 với mô hình doanh nghiệp truyền thống gia đình. Từ các mỗi quan hệ tạo dựng uy tín và thương hiệu trong suốt hơn 12 năm qua. Công ty Đông Nam ngày nay được biết đến như một công ty cung cấp đa sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng. Đồng thời là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, nhà thầu lớn tại Tphcm.

Mô hình kinh doanh

Hiên nay công ty có 2 kho xưởng lớn tại Tphcm , 1 là xưởng sản xuất tôn – xà gồ – thép hộp – lưới b40. Kho xưởng còn lại chứa hơn 100 tấn thép xây dựng bao gồm Thép Việt Nhật, Thép Pomina, Thép Miền Nam, Thép Posco. Ngoài ra chúng tôi còn hệ thống vận chuyển đa dạng bao gồm xe container, xe cẩu 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Phù hợp vận chuyển trong nội thành và các tỉnh với khối lượng hàng hoá lớn.